Nyufa - Nyerere Julius K. (Dar es Salaam Taasisi ya Mwalimu Nyerere, 1995)
Hotuba ya Baba wa Tifa, Mwalimu Julius K. Nyerere kwa Waandishi wa Habari Kilimanjaro Hotel Mwaka 1995. Mwalimu Nyerere alizunumzia matatizo matano yaliyolikumba taifa letu; matatizo hayo aliyaita kwa jina la NYUFA. Nyufa hizo ni: MUUNGANO, KUPUUZA NA KUTOJALI KATIBA, UTAWALA WA SHERIA, RUSHWA, UKABILA NA UDINI
Keywords: Katiba